62nd MAC McCord AFB, Wa

Discussion in 'United States Air Force' started by rprlinc, Jul 12, 2006.

 1. rprlinc

  rprlinc New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Looking for a few old service buddies the days of 1967-1970 at Tacoma, Wa.
  If the "Sides of Us" has meaning you can respond to [email protected]
 2. Đất Xanh Group

  Đất Xanh Group New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Truyền thông nhiều về khu căn hộ đảm bảo tiêu chuẩn 6 thông minh và 8 khác biệt với tên gọi căn hộ intela Saigon, mới đây, LDG Group lại tiếp tục tăng thêm giá trị cho khách hàng khi chi hàng tỷ đồng mua bảo hiểm rủi ro tài sản cho họ trong 5 năm.

  [​IMG]

  Bảo hiểm cho tài sản đã trở thành dịch vụ không thể thiếu với những ai biết quan tâm đến những rủi ro có thể gặp phải. Tuy nhiên, đối với tài sản lớn như nhà ở thì người Việt vẫn chưa quan tâm nhiều đến việc mua bảo hiểm cho loại tài sản này để phòng ngừa rủi ro.

  [​IMG]

  Trước đó, Saigon Intela đã gây sốt trên thị trường khi chính thức triển khai mô hình căn hộ thông minh đảm bảo 6 yếu tố thông minh mang đến nhiều khác biệt và tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các dự án khu căn hộ bàn giao hoàn thiện truyền thống khác.

  Đặc biệt hơn, khi bàn giao căn hộ, LDG Group còn tặng cho khách hàng phòng ngủ thông minh kèm hệ tủ nội thất, cửa kính cường lực khung gỗ cao cấp và nhiều trang bị nội thất khác.
  Theo ông Liêm, nếu khách hàng sở hữu căn hộ Saigon Intela thì chỉ cần đầu tư thêm khoảng từ 60 – 80 triệu cho nội thất và vật dụng gia đình là có thể ở ngay, thấp hơn rất nhiều so với việc đầu tư mua các căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản truyền thống cùng phân khúc hiện nay.

Share This Page