A-4-44

Discussion in '38th Artillery Brigade' started by Yoge Mountain, Oct 9, 2005.

 1. Yoge Mountain

  Yoge Mountain New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Looking for anyone who served at A-4-44 Chinchon, Korea who may be suffering similar health problems as I am, possibly due to conditions there. I still have severe "heartburn" and I've been on antacids since 1971. I'm diagnosed as having Gastroesophageal Reflux Disorder (GERD) with Duodenitis (ulcerated stomach bulb). The town hospital where I had an upper GI done following my Korea tour has no records dating back that far. My private doctor is retired. I recall the diesel stoves in our barrack huts gave off lots of smoke; The ville hootches below our camp burned coal all winter and the smoke would fill the valley; We drank creek water laced with chemicals; Pesticides were sprayed over the rice paddies beneath our camp 2-3 times in summer; And a Herbicide, possibly Agent Orange, was sprayed in our camp in '70-'71 to keep firing lanes open and camp roads clear. Oh, and the kimche sucked, as did the yobos. ;)
  Rick Brody
  16B-20
  '70-'71
 2. TinCanMan

  TinCanMan Active Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Rick:

  I don't know squat about Korea but there doesn't seem to be any reason to suffer from heartburn these days. About 15 years ago an Australian researcher found the cause of over 90% of the cases. It's a bacteria that can survive in the gut called Helicobacter pylori. A simple blood test or breath test can identify the problem and the cure is antibiotics for a couple weeks. Go here for info: http://www.helico.com/
 3. Yoge Mountain

  Yoge Mountain New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  TinCanMan.

  Thanks. Interesting stuff on the link you provided. My private doc had asked for the "helicopter bug" test when I had biopsies done of my stomach, throat and colon last year. Test for bugs came back negative, and luckily the stomach and colon polyps and esophagus Squamous Epithelium were benign.

  So if the helo bugs were in there, either the amphicillin killed them when I first got back from Korea in '71 or, I drowned them with vodka. :eek:

  I read in the Veteran Leader a suggestion that all who served in Nam get the helicopter bug test. Those forgotten others who served during or before the Vietnam War in the armpit of the world called Korea should also be tested.
  Rick (Yoge)
 4. TinCanMan

  TinCanMan Active Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  36
  Rick:

  Sorry to hear that wasn't it. Sure makes for an easy cure although in my case I still have some problem with heartburn due to the damage done to the esophageal sphincter after years of being eaten at by HB. Oh well, neither of us has cancer which is always the big worry.
 5. rontnova

  rontnova New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  rick
  i served C-4-44 1971-1972 i have no problem with heartburn but am quite concerned about agent orange due to numerous skin cancer removals and possible prostate cancer diagnosis you should dig deeper into the agent orange symptoms as a possible cause for your problem. the VA is being very tough and tight mouthed about agent orange in korea
 6. John Shirley

  John Shirley New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  I was at Camp El Paso Korea from 7/73-7/74. I was a 16C. I am trying to get AO disability for a few problems. I have appealed and am waiting now. If anyone has anything that can help I would sure like to have a copy. My email is [email protected]. To all of us ADA brothers let's fight this together and win what we were promised. Hope to hear from someone soon from the 4-44 ADA.
 7. triseothuydau245

  triseothuydau245 New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1


  Cuộc sống hiện đại hiện nay đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ đối có mỗi cá nhân, trình bày sự tin tin lúc làm việc ngoài phường hội nên việc trên mặt, trên cơ thể có những vết sẹo đã khiến chúng ta thiếu tự tin phần lớn, gây cản trở trong công tác gần như, đặc thù là đối sở hữu nữ giới. Bài viết sau đây giới thiệu mang bạn về top những thuốc trị sẹo tốt nhất hiện tại được Tìm hiểu cao trên thị phần và được rộng rãi các bạn tin sử dụng để Cả nhà tham khảo.

  Mục lục

  những cái thuốc trị sẹo tốt nhất hiện giờ được chị em nữ giới tin tiêu dùng

  Sẹo là kết quả của quá trình tự tu tạo của cơ thể trên da, đa số các vết thương, phẫu thuật, nặn mụn hay cả sinh nở… đều sẽ để lại sẹo, chỉ một số nhỏ những vết thương không đáng đề cập mới không xuất hiện sẹo. Ngoài việc làm cho mất sự thẩm mỹ trên bề mặt da, sẹo còn gợi nói các việc không hay xảy ra lúc gây ra vết thương đó làm chúng ta ko thả sức, khó chịu lúc trông thấy. Việc dùng thuốc trị sẹo phải chăng là điều thiết yếu cho mọi người để xóa mờ vết thương, vết sẹo một cách đáng nói.

  1. Mederma advanced scar gel – Kem trị sẹo lâu năm

  [​IMG]
  NƠI mua xịn
  Nguồn gốc: Mỹ
  Đặc điểm:

  Kem trị sẹo Mederma advanced scar gel được biết tới như 1 thần dược thần kỳ với khả năng hỗ trợ trị các vết sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm trong khoảng 2-3 năm trước trên thân thể đã lành do bị tai nạn, do phẫu thuật, chấn thương, bị bỏng, đậu mùa hay mụn trứng cá to để sẹo lâu…

  có thành phần chiết xuất trong khoảng hành thiên nhiên, giúp cải thiện vết sẹo song song làm trắng da vùng bị sẹo (vùng da bị tổn thương); giúp khiến mềm da, cân bằng da vùng bị sẹo và da các vùng khác tiếp giáp với để khiến đều màu, nhìn da khi không hơn.
  2. Orlavi ScarGel – Gel trị sẹo hiệu quả

  [​IMG]
  NƠI sắm xịn
  Nguồn gốc: Mỹ

  Đặc điểm:

  Thành phần được chiết xuất trong khoảng củ hành tây với đặc tính giúp dụng tạo độ ẩm và sự đàn hồi cho da, giúp da mềm mịn hơn lại sở hữu thể chữa lành vết thương mà không để lại sẹo. cùng lúc ngăn đề phòng tình trạng viêm da, cải thiện vùng da đổi màu, giúp vùng da bị sẹo đều màu và mềm mịn.

  Sản phẩm được nghiên cứu bởi phổ thông đối tác, trong đấy có tập đoàn danh tiếng Mỹ Natureplex nghiên cứu phân phối ra và được xuất khẩu phổ thông trên khắp toàn cầu. Sản phẩm cũng nhận được tất cả Tìm hiểu cao về chất lượng.
  3. Dermatix Ultra – Thuốc gel trị sẹo lồi, lõm, rỗ lâu năm

  [​IMG]
  NƠI tìm chính hãng
  Nguồn gốc: Mỹ

  Đặc điểm:

  Vẫn là 1 trong các chiếc thuốc trị sẹo rẻ nhất hiện giờ tới trong khoảng Mỹ – nơi với kỹ thuật đương đại mang những sản phẩm uy tín trên thị trường được cả toàn cầu tin sử dụng. Dermatix cũng là 1 trong số đấy, sản phẩm được phân phối trên hai kỹ thuật hiện đại là CPX và vitamin C Ester nên đem lại hiệu quả điều trị sẹo hoàn hảo.

  Dermatix được Nhận định cao trong khả năng điều trị những vết sẹo lõm do mụn trứng cá hay thủy đậu gây ra và sẹo lồi, sẹo phì đại do các chấn thương.

  4. Hiruscar – Kem khiến cho mờ và trị sẹo

  [​IMG]
  NƠI mua chính hãng
  Nguồn gốc: Thụy Sĩ

  Đặc điểm:

  mang bề dày nghiệm 40 năm trong lĩnh vực săn sóc da, kem bôi khiến cho mờ và chống sẹo Hiruscar được phát triển bởi Medinova Thụy Sĩ là 1 trong các sản phẩm tiên tiến và với tác dung thấp trong việc điều trị và chăm nom những vết sẹo, sẹo lồi.

  Thành phần kem bao gồm 6 hoạt chất: MPS, Allium Cepa, Allantoin, Vitamin E, Vitamin B3 và nha đam

  Tác dụng của kem Hiruscar giúp khiến mờ các vết sẹo do mụn, phỏng hay tai nạn gây ra, và đặc biệt là mang tác dụng trong việc chữa rạn da (một vấn đề mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng sẽ gặp phải khi mang thai hay mập lên). có thành phần là những chiết xuất Vitamin, nha đam sản phẩm còn giúp cho làn da phát triển thành mềm mịn và sáng nhãi con hơn, với tác dụng mang sẹo mới/ cũ dưới hai năm, giúp phẳng lại và mờ dần, tiệp có màu da tránh da sạm màu một số vùng bị sẹo.

  Đây là loại kem đã được các công ty châu Âu Phân tích là sản phẩm an toàn, không có cồn và ko gây dị ứng cho người sử dụng. Bạn mang thể sử dụng kem bôi nhẹ nhàng lên vết thương đã liền da trong khoảng hai đến 3 lần mỗi ngày, tiêu dùng liên tiếp tới khi thấy vết sẹo mờ dần hẳn đi.

  5. Contractubex – Kem trị sẹo lồi hiệu quả

  [​IMG]
  NƠI tìm chính hãng
  Nguồn gốc: Đức

  Đặc điểm:

  Vẫn như những cái kem trị sẹo rộng rãi khác, thành phần chính của Contractubex chính là chiết xuất trong khoảng hành tây sở hữu tính năng trị sẹo và khiến mềm sẹo với hiệu quả cao lúc điều trị các vết sẹo.

  Thành phần của thuốc trị sẹo này giúp tiếp nước trên những mô sẹo cứng (vấn đề của sẹo lồi), tăng tính đàn hồi cho da, giúp da săn lại và dần đều màu với màu da xung quanh.

  6. Scar Fx – Miếng dán trị sẹo giải phẫu

  [​IMG]
  NƠI tìm xịn
  Nguồn gốc: Mỹ

  Đặc điểm:

  Sản phẩm Scar Fx là dòng miếng dán trị sẹo – một cái sản phẩm mới trên thị phần hiện tại do dùng công nghệ mới của tập đoàn Scarheal Inc Mỹ chế tạo ra.

  Miếng dán Scar Fx được sử dụng chuyên dụng cho sẹo phẫu thuật, đặc biệt là sẹo lồi và các mẫu sẹo nguy hiểm khác như sẹo bỏng, tai nạn… dòng miếng dán này có mức giá tương đối thấp phù hợp có người tiêu dùng nhưng đem lại hiệu quả tối ưu.

  7. Scar Esthetique – Kem chữa sẹo, tái hiện da tối ưu

  [​IMG]
  NƠI mua chính hãng
  Nguồn gốc: Mỹ

  Đặc điểm:

  Scar Esthetique là chiếc kem chữa sẹo hiệu quả của Mỹ, đánh bay những dòng sẹo lâu năm một cách thức hiệu quả nhất.

  Đây là sản phẩm được tin dùng bởi tất cả các spa vì khả năng thúc đẩy tái tạo collagen, giúp chống oxy hóa, hiệu quả cao trong việc làm cho mềm da và tái hiện những tế bào. Được các chuyên gia da liễu khuyến cáo nên dùng bởi những điểm tốt tuyệt vời mà nó mang đến trong việc điều trị sẹo thâm và sẹo lõm. Điểm đặc biệt ở chiếc kem trị sẹo này là khả chống lại sự viêm nhiễm, ngăn chặn sự lớn mạnh quá mức của vết sẹo, giúp sẹo bình phục dần dần theo thời kì. bên cạnh đó, nó còn có.

  8. Scarz Solution – Thuốc trị sẹo chuyên biệt

  [​IMG]
  NƠI mua hàng hiệu
  Nguồn gốc: Nhật Bản

  Đặc điểm:

  Chúng ta không còn xa lạ gì sở hữu mẫu sản phẩm trị mụn lừng danh Acnes được phổ biến bạn gái Việt tin tiêu dùng. Scarz Solution là một trong các cái thuốc trị sẹo chuyên biệt cũng được doanh nghiệp sản xuất Acnes – Rohto Mentholatum của Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất.

  Thành phần của dòng kem trị mụn này là những chiết xuất từ tình cờ an toàn mang người sử dụng, được cung cấp sở hữu công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả cao. Thành phần gồm có: Collaplus, chiết xuất rau má, Allantoin, Sodium Chondroitin Sulfate, Sodium Hyaluronate và những dòng Vitamin B3, C, E. Trong đó Collaplus là thành phần vượt trội, đây là công thức độc quyền có tác dụng kích thích sản sinh ra sợi collagen và elastin làm phẳng sẹo lõm cho bề mặt da của thân thể.

  sở hữu công dụng chủ yếu của Scarz Solution là khiến mờ các viết sẹo, bất kì loai sẹo nào nói cả sẹo lõm, sẹo lồi, hay sẹo thâm. Sản phẩm mới đến từ Nhật luôn dành được phổ thông lời khen ngợi từ các bạn.

  9. Klirvin – Kem trị sẹo thâm hiệu quả

  [​IMG]
  NƠI sắm xịn
  Nguồn gốc: Nga

  Đặc điểm:

  Kem trị sẹo Klirvin là dòng kem cao cấp căn do từ Nga đã được kiểm chứng về kết quả tiêu dùng sản phẩm và được phân phối đóng gói theo tiêu chuẩn Nga, sản phẩm được nhập khẩu và bán nhiều trên thị phần Việt, được người mua tương đối tin dùng.

  mang thành phần dưỡng chất ngẫu nhiên như: chất chống oxy hoá, vitamin E và những thành phần khác có triết xuất trong khoảng thiên nhiên bổ sung dưỡng chất cho da như sáp ong, hương nhu, embliki… các thành phần này với tác dụng cân bằng lại độ ẩm cho da, dưỡng da tái hiện làn da, giảm tiết bã nhờn- khởi thủy chính hình thành mụn, tương tự ko chỉ sở hữu tác dụng trị sẹo mà Klirvin còn mang tác dụng tương trợ trong việc điều trị mụn.
 8. ptom4585

  ptom4585 Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Update link đăng nhập JP88 không bị chặn 2020

  JP88 là 1 trong những nhà cái hàng đầu tại VN được nhiều người đam mê. Nhưng, nhiều người khi tham gia vào link đăng nhập JP88 hay bị chặn do 1 số nguyên nhân từ nhà mạng. Vì thế, hãy nhanh tay update link đăng nhập JP88 không bị chặn 2020 sau đây để trải nghiệm vui vẻ nhé.

  Nguyên do người chơi không thể truy cập vào nhà cái JP88


  Không chỉ nhà cái JP88 mà còn nhiều nhà cái khác đang hoạt động tại VN thường xuyên bị gặp vấn đề kết nối khó khăn. Nguyên nhân không phải là do sự cố hay khả năng yếu kém trong khâu quản lý, kinh doanh của nhà cái JP88 mà nguyên do là do phía hệ thống quản lý cá cược Online tại VN ngăn chặn truy cập.
  Hiện tại, Việt Nam vẫn chưa chấp nhận loại hình kinh doanh cá cược Online. Vào năm 2017, hình thức cá cược bóng đá đã ra quy định pháp luật mới cho phép các bạn được quyền đặt cược, nhưng vẫn còn nhiều lưu ý về những quy tắc nhất định.

  [​IMG]


  Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá hôm nay - soi kèo trực tuyến tại JP88

  Do các nhà mạng tại VN ngăn cản các đường truyền tới các trang cá cược thể thao hay Casino trực tuyến. Đối với trường hợp này thì anh em có thể đổi địa chỉ IP hay DNS để vào link đăng nhập JP88 không bị chặn.

  Do kết nối đường truyền ko ổn định, nhất là lúc Server của nhà cái JP88 được đặt tại nước ngoài nên cản trở tốc độ kết nối vào Website nhà cái.

  Update link đăng nhập JP88 không bị chặn 2020 dành cho anh em


  Dưới đây là 1 số link đăng nhập JP88 được nâng cấp mới nhất để giúp người chơi có thể dễ dàng đăng nhập vào trang chủ của nhà cái:

  - Link đăng nhập JP88 cho máy tính: Nhà cái JP88 1 – Nhà cái JP88 2

  - Link đăng nhập JP88 cho thiết bị di động: Nhà cái JP88 1 – Nhà cái JP88 2

  [​IMG]

  Làm sao để truy cập được link đăng nhập JP88 nhanh nhất


  Lời khuyên là người chơi hãy thường xuyên kiểm tra và cập nhật thường xuyên các thông tin mà JP88 cung cấp tại trang chủ để không bỏ lỡ những thay đổi có thể xảy ra.

  Việc cập nhật những link đăng nhập JP88 sẽ giúp cho tốc độ sử dụng Website nhanh hơn, cũng như giúp anh em trải nghiệm được các sản phẩm cá độ bóng đá và các trò chơi mà không bị gián đoạn. Nhưng vẫn có 1 số thời điểm thường xảy ra vấn đề, các bạn có thể tự xử lý, xử lý bằng cách:

  - Thường xuyên theo dõi và nắm bắt những thông tin update link đăng nhập JP88 không bị chặn 2020 được đăng tải trên Website, Facebook hay nhóm chuyên cá cược trực tuyến tại Việt Nam.

  - Thay đổi liên hệ DNS để an toàn và giúp cho việc đăng nhập Website dễ dàng hơn. Trình tự như sau:

  + Bước 1: Đăng nhập vào Control Panel Click mục Network and Sharing Center, sau đó Click vào mục Ethernet nếu dùng PC hoặc Wifi nếu dùng Laptop.
  + Bước 2: Sau đến khi xuất hiện 1 thông báo cài đặt thì người chơi hãy chọn vào mục Properties.
  + Bước 3: Nhấn đúp vào phần Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).
  + Bước 4: Nhấp vào mục Use the following DNS server address để thay đổi cửa hàng DNS.

  Những DNS phổ biến là:

  - Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4
  - OpenDNS: 208.67.222.222 – 208.67.220.220
  - ESET: 165.21.83.88 – 165.21.100.88
  Sau khi thay đổi xong thì các bạn Click “OK” là hoàn tất. Như vậy là anh em có thể tự đổi địa chỉ DNS trên PC để truy cập vào link đăng nhập JP88 mau chóng.

  [​IMG]


  Xem thêm: cách đăng nhập vào link nhà cái JP88 an toàn bảo mật

  Một số khuyến mãi và khuyến mại dành cho người chơi mới trải nghiệm vào JP88
  1. Nhận ngay 150k VND khi đăng ký Web (tiền đăng ký sẽ không được rút).
  2. Tặng thêm 100% giá trị cho người mới chơi lần đầu nạp tiền, nhiều nhất lên tới 5 triệu VND.

  3. Tặng thêm 20% giá trị cho những lần nạp tiền tiếp theo.

  4. Tích lũy gửi điểm trong 30 ngày dành cho những người chơi mới.

  5. Giới thiệu bạn bè cùng tham gia sẽ được phần thưởng (ưu đãi này sẽ được người chơi rút thẳng mà không bắt buộc qua vòng cược).

  Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được quà nếu tham gia những chương trình ưu đãi liên quan đến giá trị tiền nạp như:

  - Tổng nạp 2 triệu VND (trong khi diễn ra sự kiện) và kết thúc được mức tổng cược 20 triệu VND là có thể nhận được quà.

  - Tổng nạp 3 ngày kéo dài đạt được 8 triệu VND (trong thời gian diễn ra chương trình) và kết thúc được mức tổng cược 80 triệu là đã nhận được quà.

  - 12 anh em, người chơi truy cập sớm nhất trong ngày và sở hữu 1 đơn nạp đủ 2 triệu thì sẽ được nhà cái JP88 thưởng thêm 1 triệu 2 vào account (10 người chơi hoàn thành 10 vòng cược thì đã rút được tiền).

  - Tổng cược hợp lệ cao nhất tại thể thao và Slot game thì sẽ mang cơ hội nhận ngay 1 Iphone 11 (Lưu ý: Anh em phải đăng ký tham gia trước ngày diễn ra chương trình).

  [​IMG]

  Nhà cái JP88 còn giúp thanh toán, giao dịch nạp và rút tiền bởi các liên kết đến những Ngân hàng lớn tại VN và bằng cả Ví momo, thẻ cào. Vì thế nếu có bất cứ nhu cầu nào thì hãy liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ ngay nhé.

  Hi vọng, một số chia sẻ thông tin update link đăng nhập JP88 không bị chặn 2020 trên đây có thể sẽ giúp những người đang tham gia tại nhà cái JP88, lẫn những người có hứng thú cá cược sẽ đăng nhập được vào nhà cái uy tín và tốt nhất.

Share This Page