Cách muốn đổi thẻ cào ra tiền mặt hiện nay

Discussion in 'United States Coast Guard' started by nguyenthuyttsh113, Aug 24, 2017.

 1. nguyenthuyttsh113

  nguyenthuyttsh113 New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Bạn đang thắc mắc vấn đề làm thế nào để chuyển đổi card thành tiền mặt với những cách chuyển đổi thẻ trong tích tắc biến ra tiền mặt. Để chuyển đổi card game thành tiền thì bạn cần chọn được hệ thống đổi thẻ uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
  Cách chuyển đổi card thành tiền mặt
  Hiện nay, nhu cầu thanh toán trực tuyến của con người là vô cùng lớn, nhu cầu mua sắm và thanh toán trực tuyến quả thực rất thuận tiện. Trên thị trường hiện nay, những chiếc card điện thoại, card game không chỉ được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, tài khoản game, mà nó còn được dùng một cách rất thịnh hành với hình thức đổi card ra tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng.
  Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt không hề khó, bạn cần chọn lựa thật kĩ địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt có tiếng tăm, được nhiều người lựa chọn tin dùng. Một trong những địa chỉ đổi card có độ tin dùng cao trên thị trường đó là trang website dịch vụ Doithe66.com. Vậy, làm sao để chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt? khách hàng chỉ cần tiến hành vài bước đơn giản dưới đây:
  Bước 1: tạo và đăng nhập vào Account trên dịch vụ của hệ thống
  Khi tạo, bạn cần điền đầy đủ & rất chính xác thông tin truy cập, điền MK cấp 1 & Password cấp 2.
  sử dụng Password cấp 1 để truy cập
  Password cấp 1 và MK cấp 2 không nên trùng nhau để bảo đảm an toàn giao dịch.

  Bước 2; Đổi card sang tiền mặt
  Bạn cần chọn nhà mạng
  Điền mã số thẻ và số seri card vào mục theo chỉ định
  Điền MK cấp 2.
  tiến hành lệnh “Đổi thẻ thành tiền”

  [​IMG]
  Bước 3: Rút tiền
  Sau khi đổi card điện thoại sang tiền xong, bạn cần tiến hành bước rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn cần nhập số tiền cần rút sau đó tạo lệnh rút tiền.

  Bước 4: xét thông tin giao dịch
  Bạn cần kiểm tra xem giao dịch của bạn đã hoàn tất chưa bằng cách vào địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản. hệ thống dịch vụ của chúng tôi sẽ gửi mail để xác nhận. Nếu sau 20 phút mà bạn chưa nhận được mail thì vui bạn lòng gọi đến số hỗ trợ phía dưới hệ thống dịch vụ để được hỗ trợ.

  Như thế, Chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt rất nhanh chỉ với vài thao tác cơ bản trên đây. Không hề khó phải không nào. Tham gia đổi thẻ tại hệ thống dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng hàng.
 2. paulpjack

  paulpjack New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1

Share This Page