có gì bên trong nhà hàng sang trọng nổi tiếng ở Kiev Ukraina

Discussion in 'The American Legion' started by vuvanxuongcntt, Jun 12, 2017.

 1. vuvanxuongcntt

  vuvanxuongcntt New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  thiet ke noi that nha hang cao cấp đã được tạo nên đơn thuần, một nhà hàng cao cấp tại Kiev, Ukraina.
  với đề nghị của khách hàng là tạo ra một nhà hàng nội thất sang trọng với nhà bếp tập trung vào thực phẩm đơn giản & ban đầu từ các nguyên liệu địa phương - theo mùa.
  [​IMG]

  ngoài các tên, logo cùng với nhận dạng của nhà hàng, chúng tôi đã vững mạnh một thiết kế nội thất. Chúng tôi tập trung vào một nhóm Đang làm việc với các nhà thiết kế nội thất Anna Domovesova. Chúng tôi bắt đầu cùng một lúc, việc giải thích, kiểm tra & điều chỉnh bước mỗi khác. bí quyết tiếp cận này đã cho chúng tôi một cơ hội để có được một sản phẩm không thể thiếu, nơi mà tất cả khía cạnh duy trì - bổ sung cho nhau.
  tên của nhà hàng có để thể hiện tinh thần của nhà hàng & để có được thông tin mới nhất: Sau khi một số biến thể, các tên 'đơn thuần.' đã được phê duyệt. Sức mạnh của tên này là ở sự đơn thuần của nó, được sự thể hiện bởi một nhãn hàng thân thiện với một khuôn mặt người & truyền thông.
  [​IMG]

  Thiết kế nội thất nhà hàng được phát triển cho đơn thuần. Nó bao gồm các tiêu chuẩn không chỉ rất nhiều cho các biểu tượng, màu sắc, phông chữ & mô hình ứng dụng, nhưng rộng rãi hơn nữa. Chúng tôi lớn mạnh vài bộ biểu tượng, minh họa, mô tả yếu tố về phương pháp sử dụng truyền thông, bộ trò chơi, stickers, vài loại menu & các loại nội thất mang phong phương pháp riêng biệt của một nhà hàng xa sỉ
  mau thiet ke noi that nha hang dep là 'đơn giản, ăn đơn giản', nó ngụ ý nấu bếp từ địa phương, tươi, không bảo quản sản phẩm, nhưng trong sự đồng thời bất thường. Vì vấn đề này, chúng tôi sử dụng màu sắc trùng hợp - các loại vật liệu đơn giản như gỗ, ván ép, thủ công giấy, vv mà không sàng lọc phức tạp. Chúng tôi cũng đã quyết định xem thông tin yếu tố bình thường từ một quan điểm khác nhau. Đó là làm thế nào chúng tôi đã nhận một shovel như một cửa xử lý, rakes như móc áo, rolling chân như một trình đơn cho các thức uống, bê tông đèn làm bằng nhựa tái chế chai & vv.. Chúng tôi thực sự đã mua toàn bộ những gì ở trên thị trường cùng với điều chỉnh trong nội thất.

Share This Page