From my old friend

Discussion in 'Jokes and Satire' started by mikebigball, Jan 2, 2018.

 1. mikebigball

  mikebigball New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Khoảng 2 năm trở lại đây, lông mày ngang chưa bao giờ hết hot. Nhưng không hẳn là ai cũng hợp với kiểu chân mày này. Vậy làm cách nào để biết được lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào nhất? Triệu hồi 500 chị em cùng cho ý kiến nhé.

  [​IMG]

  Lông mày ngang dành cho gương mặt thon dài
  Với các bạn trẻ thì luôn muốn mình hợp thời trang lại bắt trend rất tốt. Quan trọng hơn là thời điểm này xu hướng làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc luôn có sức hút rất lớn. Về chân mày ngang dù đẹp, hợp thời, sang chảnh nhưng lại kén người. Không phải ai muốn cũng kết hợp đẹp với em ý được.

  Những người có gương mặt thon dài, V-line, trái xoan sẽ hợp với kiểu lông mày ngang nhất. Cũng bởi nguyên nhân là dáng chân mày này sẽ thể kéo gương mặt bạn lại ngắn hơn nên khá chảnh. Thế nên, khi chị em muốn tung tăng với dáng mày ngang cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện. Đôi khi sai một li đi một dặm, không đẹp hơn mà chỉ làm mất đi vẻ cân đối tổng thể gương mặt của bạn mà thôi.

  Dù biết rằng nhiều chị em vẫn mong muốn, khao khát được thay đổi, sẵn sàng mạo hiểm để được đẹp hơn. Nhưng bạn nên biết cách tiết chế, kìm hãm tinh thần làm đẹp này lại. Nên biết mình cần gì, hợp gì để trở nên ngày càng tinh tế, đẹp hơn trong mắt mình và mọi người.

  [​IMG]

  Xem thêm: Địa chỉ thêu lông mày đẹp ở đà nẵng

  Liệu mặt tròn có hợp với lông mày ngang?
  Gương mặt tròn thường có phần má bầu bĩnh, gương mặt ngắn, tròn và có nét khá trẻ con. Thế nên nhìn những bạn sở hữu kiểu mặt tròn lúc nào cũng trẻ trung hơn tuổi thật. Như đã đề cập thì lông mày ngang dành cho các bạn có gương mặt với chiều dài tương đối, khuôn mặt thon. Nhưng với các bạn mặt tròn thì chiều ngang và chiều dài gương mặt gần như tương đương nhau. Như vậy khó có thể kết hợp được với kiểu chân mày ngang này.

  Dáng lông mày hợp với bạn sở hữu gương mặt tròn là kiểu cánh cung, phần đuôi cao lên, lông mày có đỉnh nhô cao hơn. Điều này giúp cho tổng thể gương mặt bạn thon thả, dài và đẹp hơn. Nhưng, các bạn đừng vội buồn. Hiện nay, bạn có phát hiện rằng có nhiều bạn mặt tròn vẫn để được lông mày ngang. Nhưng quan trọng là họ đã biến tấu đi cho phù hợp với gương mặt. Vẫn còn tia hi vọng nên trước khi thực hiện bạn cần có sự tư vấn của người có kinh nghiệm hoặc có gu thẩm mỹ tinh tế. Đảm bảo rằng sau khi thực hiện bạn sẽ hài lòng chứ không phải tình trạng không dám đi ra ngoài là được.

  [​IMG]

  Xem thêm: Phun lông mày

  Lông mày ngang cho người con gái hiện đại
  Trước đây, lông mày cong lá liễu được xem là đẹp. Hiện nay chân mày ngang mang đến vẻ cá tính, hiện đại nhưng vẫn rất nữ tính. Qua một thập kỷ, dáng chân mày cho chị em thay đổi một cách chóng mặt nhưng vẫn đảm bảo được mỗi người một kiểu mười phân vẹn mười. Đôi khi bản thân bạn chỉ cần thay đổi một chút dáng lông mày thôi nhưng cả gương mặt cũng toát lên thần thái, khí chất và xinh đẹp hơn hẳn. Vậy mới khẳng định được rằng chân mày có vị trí cực quan trọng trên gương mặt của bạn.

  Chọn được dáng lông mày phù hợp làm rạng ngời cả gương mặt. Nhưng nếu chọn sai thì chỉ có than trời trời không thấu, kêu đất đất không thưa. Cả gương mặt kém sắc và thiếu tinh tế hẳn. Bởi vậy khi bạn yêu thích kiểu lông mày ngang nhưng nó có hợp với gương mặt bạn hay không mới là điều quan trọng. Dù bạn có là cô nàng hiện đại, yêu cái đẹp, mê việc theo đuổi những trào lưu thì khi chọn chân mày ngang cũng phải cân nhắc cẩn thận. Tốt nhất bạn nên chọn được người có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tuyệt vời để thực hiện cho bạn.

  Tóm lại
  Dù bạn chọn lông mày ngang hay không thì quan trọng hơn là nó phải hợp với gương mặt. Nên chọn kiểu nào có thể làm tôn lên những đường nét tuyệt vời của bạn. Đừng vì chạy theo xu hướng mà vô tình dìm hàng nhan sắc của chính mình xuống. Còn một điều nữa là bạn hãy biết cách chăm sóc chân mày của mình đúng cách để chúng luôn được đẹp nhé.

  Nguồn: https://www.flickr.com/photos/phuntheulongmay/
  Last edited: Jan 26, 2018

Share This Page