saigon intela nguyễn văn linh được phòng ngừa rủi ro bằng hàng tỉ đồng từ Công ty BDS LDG

Discussion in '25th Infantry Division' started by Dự án mới, Oct 22, 2017.

 1. Dự án mới

  Dự án mới New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Truyền thông nhiều về khu căn hộ đảm bảo tiêu chuẩn 6 thông minh và 8 khác biệt với tên gọi dự án intela Saigon, mới đây, Long Điền group làm cho khách hàng thêm tin tưởng khi chi hàng tỷ đồng mua bảo hiểm rủi ro tài sản cho họ trong 5 năm.

  [​IMG]

  Bảo hiểm cho tài sản đã trở thành dịch vụ không thể thiếu với những ai biết quan tâm đến những rủi ro có thể gặp phải. Tuy nhiên, đối với tài sản lớn như nhà ở thì người Việt vẫn chưa quan tâm nhiều đến việc mua bảo hiểm cho loại tài sản này để phòng ngừa rủi ro.

  [​IMG]

  Trước đó, Saigon Intela đã gây sốt trên thị trường khi chính thức triển khai mô hình căn hộ thông minh đảm bảo 6 yếu tố thông minh mang đến nhiều khác biệt và tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các dự án khu căn hộ bàn giao hoàn thiện truyền thống khác.

  Bên cạnh việc tích hợp được những yếu tố thông minh, ứng dụng công nghệ tiên tiến, sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật, các căn hộ thông minh Saigon Intela còn có mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 990 triệu/căn. Với chi phí ban đầu chỉ khoảng 300 triệu đồng, các khách hàng và nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ tại dự án. Ngân hàng Vietinbank cho vay lên tới 70% lãi suất ưu đãi trong vòng 15 đến 20 năm. Mỗi tháng chỉ cần trả góp 6,5 triệu đồng.

Share This Page