Should I quit smoking cigarette by e-cigarette?

Discussion in 'General Medical' started by baka1503, Jan 11, 2018.

 1. baka1503

  baka1503 New Member

  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Shisha điện tử chính hãng là thuốc lá có hương vị? Hay là shisha hoàn toàn giống với Hookah? Quá nhiều lựa chọn nhưng chúng tôi vẫn chưa biết chắc chắn. Chúng tôi quyết định kiểm tra câu hỏi Hookah vs Shisha và quay trở lại với bạn với bài viết chính hãng duy nhất. Sự khác biệt giữa hookah và shisha là rất lớn và bạn sẽ tìm hiểu thêm về nó trong bài viết này!

  Kết quả từ điển.com.com:

  Hookah là gì?
  Hookah định nghĩa:
  Hookah hoặc hooka, được đánh vần như thế này [hoo k-uh], là một ống thuốc lá có nguồn gốc từ Cận Đông với một ống dài, linh hoạt mà khói được hút qua một bình nước và do đó làm nguội.

  Shisha là gì?
  Shisha định nghĩa:
  Shisha là một tên thay thế cho Hookah có nguồn gốc từ từ Shishe Ba Tư.

  Narghile định nghĩa:
  Narghile hoặc nargile hoặc nargileh đánh vần [nahr-guh-lee, -ley] là một đường ống thuốc lá Trung Đông, trong đó khói được hút qua nước trước khi đến môi.
  >> Có thể bạn quan tâm shisha là gì
  Sau khi nhìn thấy ba định nghĩa đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng ta đang nói về cùng một điều khi chúng ta đề cập đến Shisha. Hookah hoặc Narghile. Tuy nhiên, chi tiết hơn xem bên dưới:


  Có phải hookah cũng giống như Shisha?
  Câu trả lời ngắn:

  Từ Hookah là từ Ấn Độ để mô tả các đường ống nước. Thuật ngữ Shisha là tên được sử dụng trong thế giới Ả Rập để giải thích chính xác điều tương tự. Do đó, điều này có nghĩa là: Có. Shisha cũng giống như Hookah.

  Hookah vs Shisha - Câu trả lời dài:

  Shisha có nghĩa là "thủy tinh" trong ngôn ngữ Ba Tư. Tên Shisha đang được sử dụng để mô tả các cơ sở thủy tinh của đường ống nước mà mọi người sử dụng để hút thuốc lá. Hookah là, tuy nhiên, phương Tây gọi điện thoại. Một biến thể khác của tên là nargileh hoặc narghile. Tên này chủ yếu được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp.

  Trong quá khứ, Shisha thường được sử dụng để đặt tên cho thuốc lá hút trong hookah, đặc biệt là trộn với mật đường và chiết xuất hương vị. Ngày nay Hookah, Pipe, Waterpipe, Shisha, và Narghile đề cập đến điều hoàn toàn tương tự, vì vậy không cần phải nhầm lẫn điều này.

  Nếu bạn quan tâm đến việc mua một hookah / shisha, sau đó bạn nên xem một hướng dẫn hookah tốt nhất của chúng tôi viết cho năm 2018.
  Nguồn: vape chính hãng
  Last edited: Aug 24, 2018

Share This Page